(kontumtv.vn) – Gia đình thuộc diện hộ nghèo, vợ chồng A Veoh và chị Y Teoh ở thôn Kép Ram, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum cùng 3 người con sống trong một căn nhà tạm bợ, chắp vá. Anh A Veoh lại thường xuyên đau bệnh, một mình chị Y Teoh gồng gánh nuôi con. Cái ăn cái mặc đối với gia đình đã khó thế nên có một ngôi nhà nhỏ để che nắng che mưa là điều mà anh A Veoh và chị Y Teoh chẳng bao giờ dám nghĩ đến.
Biến niềm mơ ước của gia đình anh A Veoh và chị Y Teoh thành hiện thực! Các cấp ủy, chính quyền địa phương xã Hòa Bình và thành phố Kon Tum, nhà tài trợ đã cùng chung tay xây dựng cho gia đình anh chị một ngôi nhà đại đoàn kết. Ngôi nhà có diện tích 66 m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp với tổng kinh phí xây dựng hơn 80 triệu đồng. Trong đó, nhà tài trợ của chương trình “Trao yêu thương” – Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA hỗ trợ gia đình 5.000.000 đồng. Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh tặng gia đình 1.000.000 đồng. Anh Nguyễn Vi Nhân ở thành phố Kon Tum tặng gia đình số tiền 2.000.000 đồng. Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc tặng gia đình số tiền 2.000.000 đồng và một phần quà.
Những người thực hiện chương trình “Trao yêu thương” một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA, các Hội, nhóm từ thiện, các mạnh thường quân, cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả dành cho chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *