(kontumtv.vn) – Vợ chồng anh Hoàng Đức Linh (sinh năm 1999) và chị Y Khot (sinh năm 1996) hiện đang sinh sống ở thôn Kà Bầy, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đều bị khuyết tật bẩm sinh. Quen biết và tìm hiểu nhau qua mạng xã hội, vượt qua sự cách trở về địa lý, sự ngăn cản của gia đình, hai mảnh ghép không lành lặn ấy đã viết nên một câu chuyện thật đẹp về tình yêu và nghị lực sống giữa đời thường. Dù cuộc sống của gia đình còn nhiều khó khăn thế nhưng vượt lên số phận, anh Linh và chị Y Khot đang nỗ lực từng ngày với ước mơ xây được một căn nhà nhỏ để che nắng che mưa, một ngày nào đó cả nhà sẽ được quây quần trong chính căn nhà của mình.
– Hỗ trợ gia đình anh Hoàng Đức Linh và chị Y Khot thực hiện ước mơ, chương trình Trao yêu thương cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, trao tặng tiền, quà cho gia đình với tổng số tiền 20.770.000 đồng, và một số nhu yếu phẩm. Trong đó:
– Nhà tài trợ của chương trình “Trao yêu thương” – Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA trao tặng 5.000.000 đồng.
– Nhiều khán giả đã ủng hộ gia đình với tổng số tiền là 8.770.000 đồng, trong đó gia đình bà Nguyễn Thị Bộn ở thành phố Kon Tum ủng hộ 6.000.000 đồng.
– Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh tặng 1.000.000 đồng. – Hội LHPN huyện Sa Thầy tặng 1.000.000 đồng.
– Hội LHPN xã Sa Bình tặng một quầy hàng sinh kế gồm một số nhu yếu phầm trị giá 3.000.000 đồng.
– Anh Nguyễn Vi Nhân ở thành phố Kon Tum tặng 3.000.000 đồng.
– Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc tặng 2.000.000 đồng và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm.
– Với số tiền này, Đảng ủy, UBND xã Sa Bình sẽ tiếp tục huy động thêm các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng hỗ trợ để xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình.
– Chương trình “Trao yêu thương” một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA, các cơ quan, đơn vị, các Hội, nhóm từ thiện, cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả dành cho gia đình anh Hoàng Đức Linh và chị Y Khot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *