(kontumtv.vn) – Thực hiện kế hoạch cao điểm về  tấn công các loại tội phạm ở khu vực biên giới của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, vừa qua Tổ công tác của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y đã bắt một đối tượng, thu hàng nghìn viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Nguyễn Thgij Nga
Đối tượng Nguyễn Thị Nga cùng tang vật

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 18/9, tại địa bàn giáp ranh giữa xã Đăk Xú và xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, Tổ công tác của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Nga sinh ngày 17/5/1985, quê quán huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có hộ khẩu thường trú tại thôn 4, xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi, đang vận chuyển 1.597 viên ma túy tổng hợp được đựng trong 6 túi ni lông màu xanh và một số giấy tờ tùy thân khác. Qua lấy lời khai được biết: Đối tượng đã nhận số ma túy tổng hợp này từ một người tên là Hiền ở Km 52, bản Phầu Xẩm Mi Xay, huyện Xay Xệt Thả, tỉnh Attapư – Lào và đưa về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, sau đó sẽ giao hàng và lấy tiền.

Ngày 19/9 Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y đã hoàn tất thủ tục pháp lý, bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã kịp thời biểu dương khen ngợi và thưởng nóng 3 triệu đồng cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y.

                                                                                    CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *