(kontumtv.vn) – Chiều ngày 24/ 12, tại sân vận động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ I- năm 2013.

bmgbd

 Tranh giải nhất nhì giữa đội bóng Công ty Hiệp Hưng và đội bóng huyện Ngọc Hồi.

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, trên 250 vận động viên đến từ 16 đội bóng đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Mặc dù đây mới chỉ là giải truyền thống lần thứ nhất, tuy nhiên các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng và chiến thuật, thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng.

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/ 12/ 1944- 22/ 12/ 2013), đồng thời khích lệ phong trào luyện tập thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng trong các tổ chức, đơn vị, khu dân cư.

Kết quả, chức vô địch đã được trao cho Công ty cao su Hiệp Hưng, giải nhì thuộc về đội bóng đá huyện Ngọc Hồi, hai đội đồng giải ba là Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và công ty Đạt Tiến. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao khen thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải khuyến khích cho các đội bóng thi đấu ấn tượng trong giải.

 

Tấn Thành- Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *