(kontumtv.vn) – Sau 10 ngày trải nghiệm cuộc sống tại Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, ngày 19/6, 142 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Đăk Hà và thành phố Kon Tum đã kết thúc học kỳ trong quân đội đợt 2 năm 2014.

Bế mạc
Bế mạc  “Học kỳ trong quân đội ” đợt 2/ 2014

Nhờ  sự phối hợp chặt chẽ giữa Tỉnh Đoàn và Bộ CHQS tỉnh, tinh thần trách nhiệm, tận tâm trong giáo dục, quản lý, huấn luyện của các anh chị Điều phối viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh và cán bộ, chiến sỹ Đại đội 4, Tiểu đoàn 304, Trung đoàn 990, cùng sự nỗ lực, cố gắng của các các em, nên 10 ngày sống trong môi trường quân đội, các em được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống. Các em được giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và truyền thống của Quân đội Việt Nam anh hùng, được huấn luyện về điều lệnh, thể lực và các kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh, được giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội … Đây sẽ là tiền đề để các em xây dựng ý thức kỷ luật, tự rèn luyện bản thân và tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Từ đó các em có thêm động lực và niềm tin để thực hiện ước mơ và trở thành người công dân thành đạt, có ích  mai sau.

Tại Lễ bế mạc, Tỉnh Đoàn Kon Tum đã trao giấy chứng nhận “Hành trình trải nghiệm cuộc sống” đợt 2 năm 2014 cho 142 em tham gia kỳ học.

                                                                                             CTV Hiền Lương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *