(kontumtv.vn) – Sau 7 ngày diễn ra, từ ngày 6/9 đến 12/9, Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh lần thứ XIV khu vực duyên hải Nam Trung bộ – Tây Nguyên năm 2015 tại tỉnh Kon Tum đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đến với Hội trại Nguyễn Chí Thanh lần này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa có sự tham gia của 24 trại sinh. Trải qua 26 môn thi với 36 phần thi theo chuẩn huấn luyện viên cấp 1 Trung ương, mỗi trại viên đều cảm thấy rất phấn khởi vì đã học được nhiều kiến thức bổ ích. Bạn Đỗ Nguyễn Phương Linh, Hội LHTNVN tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: “Em ấn tượng nhiều điều, bởi vì xuyên suốt mọi hoạt động có nhiều chương trình rất ý nghĩa. Khi trải qua các cuộc thi, chúng em rất hồi hộp, nhưng qua các hoạt động vui chơi, giải trí thì rất vui, mang lại nhiều tiếng cười”.

Bế mạc trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh tại Kon Tum
Bế mạc Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh tại Kon Tum

 “Ở đây có rất nhiều bạn vui tính, hoạt bát, tôi giao lưu, học hỏi ở đội bạn  những tính cách và những kiến thức về công tác Đoàn, Hội, giúp chúng tôi có sự hiểu biết, hoàn thiện mình hơn trong công tác xử lý ở địa phương”. Bạn Nguyễn Ngọc Thái, Hội LHTNVN tỉnh Khánh Hòa nói.

Tại Hội trại, 185 trại viên đến từ 11 tỉnh, thành phố trong khu vực đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các phần thi, kết quả đã có 172/ 185 trại viên được công nhận đạt chuẩn. Trong đêm tổng kết, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho các đoàn có thành tích xuất sắc trong việc tham gia Hội trại; trao Giải nhất toàn đoàn cho đoàn thành phố Đà Nẵng, Giải nhì toàn đoàn cho đoàn Kon Tum và Khánh Hòa. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các đoàn có thành tích xuất sắc về làm cổng trại đẹp, thi trò chơi lớn và khen thưởng 10 trại sinh thủ khoa trong đợt Hội trại lần này.

Trong khuôn khổ của Trại huấn luyện, các trại sinh còn được tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc; tham quan Bảo tàng tỉnh và Khu Du lịch Măng Đen – Kon Plông. Bạn Nguyễn Đỗ Trung Hiếu, Hội LHTNNV tỉnh Lâm Đồng nói: “Khi tham gia hội trại lần này, em đã thực hiện được ước mơ của mình, ước mơ từ thời sinh viên là muốn hoàn thiện kỹ năng và muốn nâng tầm mình lên một mốc cao hơn. Thực sự kỳ thi này đã để lại trong em nhiều ấn tượng, thứ nhất là về kỹ năng, em đã tiếp xúc được với những huấn luyện viên quốc gia rất giỏi và em cũng muốn được như họ”.

“Đây thực sự là niềm vui và hạnh phúc của em, bởi vì sống với kỹ năng là một trong những đam mê và em được gặp rất nhiều bạn bè, các thầy có kỹ năng giỏi, là những người có thể rèn luyện em tốt nhất. Trong Hội trại em đã khẳng định được chính mình”. Bạn Trần Ngọc Khôi, Hội LHTNVN thành phố Đà Nẵng chia sẻ.

Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Đến năm 2017, Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh khu vực duyên hải Nam Trung bộ – Tây Nguyên lần thứ XV sẽ được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk.

Tấn Thành – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *