(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều 22/7, ông Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có công cách mạng ở huyện Đăk Tô.

Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Đăk Tô.

Bí thư tỉnh ủy thăm, tặng quà các đối tượng chính sách huyện Đăk Tô
Bí thư tỉnh ủy thăm, tặng quà các đối tượng chính sách huyện Đăk Tô

Đoàn đã đến thăm các gia đình gồm mẹ Việt Nam Anh hùng Y Nối ở thôn Đăk Rao Lớn, xã Pô Kô; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Y Buông ở khối phố 3, thị trấn Đăk Tô; gia đình ông A Víp, thương binh nặng ở thôn 1, xã Tân Cảnh; gia đình bà Y Mười và bà Y Bể, thương binh nặng ở thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm. Đến thăm các gia đình, ông Hà Ban đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, chúc các đối tượng chính sách mạnh khỏe, sống hạnh phúc; giáo dục, động viên con cháu và tuổi trẻ ở địa phương phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh, ông Hà Ban đã gửi tặng các phần quà cho gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *