(kontumtv.vn) – Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014, đoàn cán bộ Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh do đồng chí Đại tá Hoàng Lê – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) các đơn vị Đại đội Bộ Binh 188, Ban CHQS huyện Ngọc Hồi, Tiểu đoàn bộ binh 304, Trung đoàn 990. Thăm và tặng quà Tết các đối tượng chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đăk Tô và huyện Đăk Hà.

bchqstct

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Võ Thanh Chín tặng quà cho người dân vùng sâu.

Tại các đơn vị Đại đội Bộ Binh 188, Ban CHQS huyện Ngọc hồi, Tiểu đoàn 304, Trung đoàn 990, Đại tá Hoàng Lê đã kiểm tra công tác trực SSCĐ, kiểm tra nơi ăn, ở của cán bộ, chiến sỹ và công tác đảm bảo hậu cần cho bộ đội trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Đại tá Hoàng Lê và đoàn đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trong xây dựng đơn vị chính quy, duy trì nghiêm chấp hành kỷ luật, điều lệnh, lễ tiết tác phong, các chế độ canh trực, SSCĐ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị kỹ thuật. Đồng chí nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ giữ vững đoàn kết, kỷ luật, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, không ngừng nâng cao trình độ SSCĐ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn. Đặc biệt cấp ủy, chỉ huy các đơn vị phải quan tâm chăm lo Tết thật chu đáo cho bộ đội, đảm bảo các hoạt động vui chơi, giải trí cho bộ đội trong suốt 3 ngày Tết, nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ của đơn vị an tâm vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

  Đồng chí Hoàng Lê và đoàn đã đi thăm, chúc tết và tặng 3 suất quà và  2 triệu đồng cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Ánh, quê huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, Anh hùng LLVTND A Tranh, Anh hùng LLVTND Y Buông và 10 suất quà cho đồng bào nghèo của xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, mỗi suất trị giá 300.000  đồng và 50 bộ quần áo do cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh quyên góp. Đây là việc làm thể hiện lòng  tri ân, lá lành đùm lá rách của cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đối với các đối tượng chính sách và người nghèo trên địa bàn khi Tết đến xuân về.

                         Hiền Lương – Ngọc Lưu/Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *