(kontumtv.vn) – Bộ CHQS tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh đã đến dự buổi gặp mặt.

Gặp mặt báo chí đầu xuân đã trở thành truyền thống hàng năm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Kon Tum. Đây không chỉ thể hiện tình cảm, mà còn là dịp để lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bộ CHQS tỉnh Kon Tum gặp mặt báo chí đầu xuân
Bộ CHQS tỉnh Kon Tum gặp mặt báo chí đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Võ Thanh Chín, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động của LLVT tỉnh, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, 25 năm ngày hội QPTD. Qua đó góp phần làm cho hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” luôn tỏa sáng, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh,  động viên cổ vũ cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng, năm 2015 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và có nhiều ngày lễ lớn trọng đại của đất nước, vì vậy Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong dịp này, Chỉ huy trưởng thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh chúc các đại biểu một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành đạt.

                                                                          CTV Hiền Lương – Ngọc Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *