(kontumtv.vn) – Để Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tun lần thứ XV diễn ra an toàn tuyệt đối, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Bộ CHQS tỉnh Kon Tum đã triển khai kế hoạch bảo vệ trước, trong và sau ngày Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Bộ CHQS tỉnh Kon Tum triển khai kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh
Bộ CHQS tỉnh Kon Tum triển khai kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh

Theo đó, từ nay cho đến sau ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum, các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh sẽ duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu phòng không đối với lực lượng phòng không lục quân – phòng không kiêm nhiệm từ tỉnh đến các cơ quan đơn vị, thường xuyên nắm chắc tình hình địch, vùng trời, biên giới, nội địa; kịp thời phát hiện mọi âm mưu, hành động chống phá của các thế lực thù địch; chủ động đối phó địch xâm nhập nội địa, vượt biên. ..

Bên cạnh đó Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ với công an, biên phòng và chính quyền địa phương trên địa bàn đóng quân thực hiện tốt các biện pháp giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội (đặc biệt là ở các địa bàn trọng điểm, các nơi nhạy cảm chính trị); kiểm tra, rà soát các phương án, sẵn sàng lực lượng, phương tiện cơ động tham gia xử lý tình huống.

                                                                                     CTV Trung Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *