(kontumtv.vn) – Ngày 25/7, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương. Buổi lễ được tổ chức long trọng theo đúng quy định của quân đội.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội trở về địa phương, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị làm tốt công tác tư tưởng, giải quyết đúng, đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Quốc phòng và cử cán bộ trực tiếp đưa quân nhân  về bàn giao cho các địa phương.

Lễ tiễn quân nhân
Lễ tiễn quân nhân hoàn thành NVQS về địa phương

Tại buổi lễ, thay mặt Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, Thượng tá Vũ  Quang Thành – Phó Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các quân nhân trong suốt thời gian phục vụ tại ngũ đã xác định vai trò, trách nhiệm của người quân nhân, yên tâm gắn bó với biên giới, khắc phục mọi khó khăn gian khổ góp phần cùng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều cán bộ, chiến sỹ được Bộ Chỉ huy tặng thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua, chiến sỹ tiên tiến. Đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi  trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của BĐBP và Bộ đội Cụ Hồ, tích cực xây dựng gia đình, quê hương  ngày càng giàu đẹp. Trước đó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức sinh hoạt dân chủ, đối thoại trực tiếp để giải quyết kịp thời những vướng mắc của quân nhân trong thời gian tại ngũ, đồng thời phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên, Trường Trung cấp nghề số 15 của Binh đoàn 15 để tư vấn, hướng nghiệp, học nghề cho quân nhân.

                                                                                     CTV  Văn Lý

                                                                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *