(kontumtv.vn) – Trong 6 tháng đầu năm, tổng doanh thu của Bưu điện tỉnh Kon Tum đạt hơn 34 tỉ đồng, tăng 112% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Bưu điện tỉnh Kon Tum
Bưu điện tỉnh Kon Tum

Hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bưu điện tỉnh đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ trong bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông. Bưu điện tỉnh tiếp tục triển khai dịch vụ hành chính công đến tất cả các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; đã thực hiện có hiệu quả việc phát lương hưu, tiền trợ cấp cho đối tượng tham gia BHXH, người có công; chuyển trả thủ tục hành chính giữa người dân và các cơ quan nhà nước.

Trong 6 tháng cuối năm 2018, Bưu điện tỉnh tập trung các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định 45 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp nhận và chuyển trả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; chú trọng thực hiện Chỉ thị 01 của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về đổi mới bưu cục và phong cách phục vụ của giao dịch viên nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ. Đồng thời tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ, nhân viên nhằm phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu của năm 2018 do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã đề ra.

                                                Tấn Thành – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *