(kontumtv.vn) – Trong năm 2013, mặc dù gặp không ít khó khăn trong bối cảnh chung của đất nước, tuy nhiên, Bưu điện tỉnh vẫn đạt một số kết quả đáng khích lệ. Tổng doanh thu phát sinh trong năm của đơn vị đạt 18 tỷ 250 triệu đồng từ các dịch vụ bưu chính, phát hành báo chí, tài chính bưu chính, viễn thông – công nghệ thông tin và các dịch vụ kinh doanh khác, năng suất lao động bình quân đầu người đạt trên 93 triệu đồng/ năm. Trên tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ nhân viên bưu điện tỉnh, đến nay các dịch vụ như điện hoa, dịch vụ thu hộ, chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội, dịch vụ bảo hiểm, tiết kiệm bưu điện, dịch vụ truyền hình AVG, phát hành báo chí, chuyển phát nhanh, tặng quà nhân dịp các ngày lễ lớn đã phát triển cả về quy mô và chất lượng so với năm 2012.

bdt

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2013.

Trong năm 2014, Bưu điện tỉnh sẽ chú trọng phát huy những mặt đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ khách hàng trong cán bộ, công nhân viên, phấn đấu phát triển thêm một số dịch vụ mới nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này, Công đoàn Bưu điện tỉnh Kon Tum đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Công đoàn Bưu điện Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2013. Ngoài ra, tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã khen thưởng cho 5 tập thể xuất sắc của Bưu điện tỉnh trong thời gian qua.

 

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *