(kontumtv.vn) – Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Đài PT – TH tỉnh Kon Tum.

Các đơn vị thăm Đài PT-TH Kon Tum
Các đơn vị thăm Đài PT-TH Kon Tum

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố đã tặng  hoa và chúc mừng toàn thể cán bộ, nhân viên Đài PT – TH tỉnh, đánh giá cao những đóng góp của Đài PT – TH tỉnh trong công tác tuyên truyền, đưa những chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đến với các tầng lớp nhân dân, góp phần giúp các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Hình thức, nội dung các chương trình của Đài trong thời gian qua đã không ngừng được đổi mới, phong phú, đa dạng, hấp dẫn khán thính giả, đáp ứng yêu cầu về thông tin và nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Đài PT – TH tỉnh, ông Phan Cư – Giám đốc Đài PT – TH tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp tốt với Đài PT – TH tỉnh để công tác tuyên truyền được thuận lợi, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *