(kontumtv.vn) – Hòa chung với không khí vui tươi đón xuân mới Giáp Ngọ, sáng ngày 31/ 1, tức mồng 1 tết âm lịch, UBND phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm tại làng Plei Rơ Hai 1.

cc

Người dân làng Plei Rơ Hai 1 chào cờ đầu năm.

Trong không khí ngày xuân mới của đất nước, đại diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân làng Plei Rơ Hai 1, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum đã cùng nhau đồng thanh hát bài quốc ca, thể hiện  tình cảm thiêng liêng nhất dành cho đất nước và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để đất nước hòa bình, thống nhất như ngày hôm nay. Lãnh đạo UBND phường Lê Lợi đã đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con  dân làng Plei Rơ Hai 1 nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, mừng tuổi bà con và  các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp này, chi bộ làng Plei Rơ Hai 1, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum đã tổ chức phát động thi đua trong năm mới 2013 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phấn đấu xây dựng đời sống văn hóa ở các khu dân cư , quyết tâm đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *