(kontumtv.vn) – Vào Khoảng 15h 45, ngày 9/3, đã xảy ra vụ cháy và thiêu rụi toàn bộ trụ sở làm việc Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Kon Rẫy. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

 Theo một số người dân ở gần cơ quan này cho biết, ngọn lửa xuất phát từ tầng hai ngôi nhà gỗ. Vì thời tiết quá nóng và kèm theo gió to nên ngọn lửa cháy nhanh đã thiêu rụi toàn bộ trụ sở khoảng 400m2 và toàn bộ tài sản của các bộ phận chuyên môn. Theo thống kê ban đầu, ngôi nhà có trên 10 máy vi tính, 10 máy in và một số tài sản quan trọng khác. Rất may có một số tài sản và hồ sơ của bộ phận văn thư, tổ chức và kế toán bố trí làm việc ở căn nhà xây đã được cán bộ và nhân dân chuyển kịp thời và sau đó ngọn lửa đã cháy rụi căn nhà xây này. Được biết trong lúc xảy ra hỏa hoạn lãnh đạo Phòng và một số chuyên viên đang tập trung tại Trung tâm Chính trị huyện để chuẩn bị công tác Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Khi phát hiện cháy, lãnh đạo Huyện ủy –UBND huyện đã kịp thời đến chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo bước đầu chuyển về cơ quan Bảo hiểm xã hội cũ làm việc để chuẩn bị cho công tác Đại hội điểm đúng theo kế hoạch đề ra.

                                                           CTV Lâm Hiền – Thành Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *