(kontumtv.vn) – Ngày 23/6, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động tại tỉnh Kon Tum.

CHU TICH TONG LIEN DOAN LAO DONG VIET NAM BUI VAN CUONG TANG QUA CHO CONG NHAN LAO DONG TINH KON TUM

Tại Công ty Cổ phần Đường Kon Tum, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các công nhân đang lao động trực tiếp tại 9 tổ sản xuất và tặng quà cho Công đoàn công ty.

Tại buổi làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Liên đoàn Lao động tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh sớm ban hành chương trình, kế hoạch hành động theo các chỉ tiêu của Đại hội Công đoàn lần thứ X của tỉnh; chú trọng xây dựng kế hoạch, đề án hàng năm, quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các đoàn viên; tập trung thành lập tổ chức công đoàn tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại các tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Tấn Thành – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *