(kontumtv.vn) –  Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, các sở, ngành và lãnh đạo huyện Sa Thầy đã đến thăm, chúc Tết tại xã Rờ Kơi, Đồn Biên phòng Mô Rai và một số đơn vị  tại huyện Sa Thầy.

ctctst

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hùng thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Sa Thầy.

Tại xã Rờ Kơi, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương cấp ủy, chính quyền địa phương, Đội công tác địa bàn Đồn Biên phòng Mô Rai và nhân dân trong xã đã đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội; chúc cấp ủy, chính quyền, nhân dân cùng Đội công tác đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều thắng lợi mới. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu địa phương cần triển khai đầy đủ các chương trình hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, huyện để hộ nghèo, hộ chính sách đón Tết vui vẻ; vận động nhân dân thực hành tiết kiệm, không vi phạm an toàn giao thông, tệ nạn xã hội. Đồng chí lưu ý Đội công tác và xã chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác quản lý bảo vệ rừng gắn với phòng cháy chữa cháy rừng và chuẩn bị kế hoạch để ra quân thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho 3 gia đình chính sách là ông A Tiel, bà Y Hạnh và bà Y Im, xã Rờ Cơi.

Thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đội kiểm soát liên ngành Đèo Ngọc Win, xã Mô Rai, đồng chí Nguyễn Văn Hùng chúc cán bộ, chiến sĩ của đơn vị năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, nỗ lực hơn nữa để phát huy tốt vai trò chốt chặn quan trọng trong quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ khu vực biên giới.

Tại Đồn Biên phòng Mô Rai, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Đồng chí biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đồn trong năm 2013 và thông báo nhanh cho đơn vị tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh, tầm quan trọng và ý nghĩa chiến lược của việc chia tách xã Mô Rai để chuẩn bị cho tách huyện mới, đề nghị cán bộ chiến sĩ trong đơn vị cần xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình mới.

Đến thăm ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Chư Mom Ray, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn trong công tác quản lý bảo vệ Khu Bảo tồn và mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vu được giao; chúc cán bộ, nhân viên đơn vị đón xuân mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 Nhân chuyến công tác, đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo huyện Sa Thầy, tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế, xã hội và chuẩn bị Tết trên địa bàn huyện. Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng yêu cầu huyện Sa Thầy sớm triển khai cấp gạo hỗ trợ của Chính phủ cho hộ nghèo để bà con yên tâm đón Tết; chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo để bộ máy 3 xã mới tách hoạt động ổn định và hiệu quả, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực và các điều kiện phục vụ cho việc chia tách huyện mới. Đồng chí yêu cầu huyện chú trọng việc giải quyết tranh chấp, khiếu kiện kéo dài và đông người, chúc cán bộ, nhân dân các dân tộc huỵện Sa Thầy năm mới Giáp Ngọ đạt nhiều thành tựu mới.

                                                                                      Văn Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *