(kontumtv.vn) – Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015 đã tổ chức họp triển khai kế hoạch chuẩn bị tổ chức Hội chợ.

Dự kiến Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên- Kon Tum năm 2015 diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 24/4 đến ngày 30/4/2015, tại Quảng trường 16/3. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện.

Hojk Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương Tây Nguyên - Kon Tum 2015
Họp Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương Tây Nguyên – Kon Tum 2015

Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên là hội chợ được tổ chức luân phiên hàng năm tại các tỉnh Tây Nguyên, nhằm quảng bá các sản phẩm có thế mạnh, tiềm năng kinh tế, thương mại, đầu tư và du lịch của khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Với qui mô dự kiến gồm 400 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp tham gia.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức Hội chợ đã thông qua kế hoạch triển khai các công việc chuẩn bị cho tổ chức Hội chợ; tiến hành giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thành viên có liên quan; thảo luận, thống nhất một số nội dung trọng tâm, nhất là công tác đảm bảo an ninh, vệ sinh môi trường, thông quan hàng hóa qua cửa khẩu…, nhằm đảm bảo các điều kiện tổ chức thành công Hội chợ khu vực trên địa bàn tỉnh, chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4.

                                                                           Quang Mẫn – Duy Phong  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *