(kontumtv.vn) – Huyện Đoàn Kon Rẫy – Nhóm Kết nối và sẻ chia Kon Rẫy đã tổ chức chương trình “Áo trắng đến trường” và tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại thôn 4, thị trấn Đăk Rve.

CHUONG TRINH AO TRANG DEN TRUONG

Chương trình “Áo trắng đến trường” đã tiến hành trao tặng gần 100 chiếc áo trắng cho học sinh tiểu học và THCS; 113 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, mỗi suất quà trị giá 250.000đ; 200 suất quà gồm bánh, kẹo cho các em thiếu nhi trị giá 200.000đ/ suất; 400 suất ăn dinh dưỡng cho bà con trong toàn thôn. Đồng thời tiến hành cắt tóc, móng tay, hướng dẫn vệ sinh cá nhân cho trẻ em và người già, tổ chức chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian…

Những chiếc áo trắng được trao tay đến các em học sinh và những suất quà trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo tại thôn 4, thị trấn Đăk Rve là tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ Huyện Đoàn – Nhóm Kết nối sẻ chia Kon Rẫy. Nhiều món quà và tiền của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ quyên góp, với hy vọng các em có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội.

CTV Lâm Hiền – Thành Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *