(kontumtv.vn) – Sáng 27/12, tại Trường THPT Kon Tum, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2015.

Tư vấn tuyển sing - hướng nghiệp năm 2015
Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015

Tham gia chương trình, có các chuyên gia tư vấn đến từ nhiều trường đại học công lập lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng đứng chân trên địa bàn tỉnh. Tại đây, đông đảo các em học sinh lớp 12 đến từ trường THPT của các huyện, thành phố đã được nghe phổ biến về những chính sách, chủ trương mới nhất của Bộ GD&ĐT về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015; đồng thời được các chuyên gia tư vấn, trả lời về những thắc mắc liên quan đến các chuyên ngành cụ thể như nhóm ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, xây dựng, giao thông, cơ khí, điện tử, nhóm ngành khoa học xã hội, sư phạm, ngoại ngữ, luật, quân đội, công an, y dược, nông lâm.v.v.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với các địa phương tổ chức tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp. Trong đợt này, Kon Tum là địa phương đầu tiên trên địa bàn cả nước được tổ chức chương trình.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *