(kontumtv.vn) – Hướng đến chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và kỷ niệm 5 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2015), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”.

Hội thi nấu ăn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum
Hội thi nấu ăn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum

Tham gia Hội thi có 34 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành và công đoàn giáo dục các huyện, thành phố. 3 thành viên trong mỗi đội thi sẽ cùng nhau thực hiện một  bữa ăn dành cho gia đình với tổng thời gian 80 phút.

Với ý nghĩa tạo môi trường giao lưu, không khí vui vẻ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội thi đã thu hút sự tham gia hưởng ứng và cổ vũ rất nhiệt tình của các cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác trong ngành GD&ĐT. Kết quả, giải nhất  đã thuộc về Công đoàn Trường Mầm non Thực hành sư phạm, giải nhì thuộc về Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh và trường THCS THSP Lý Tự Trọng. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội có thành tích cao trong Hội thi.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *