(kontumtv.vn) – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi Tọa đàm, các nữ đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã ôn lại truyền thống bất khuất, kiên cường của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ tổ quốc và những kết quả nổi bật của phong trào phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Phát huy truyền thống đó, mỗi nữ đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác giáo dục, ươm mầm cho những tài năng của đất nước. Ngoài ra, các chị  đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã ra mắt Câu lạc bộ Nữ công. Qua đó, tạo thêm cơ hội để đội ngũ nữ cán bộ, cô giáo đang công tác trong ngành GD&ĐT có dịp giao lưu và tham gia các hoạt động, phong trào chung của ngành.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *