(kontumtv.vn) – Vừa qua, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển đảo Việt Nam và tập huấn hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI cho gần 70 cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh
Hội nghị Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum

Hội nghị đã quán triệt, triển khai các nội dung cơ bản của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, thông tin về diễn biến tình hình Biển Đông hiện nay; chỉ rõ bản chất sự việc, âm mưu và thủ đoạn của Trung Quốc; quan điểm, chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta trong việc đấu tranh buộc Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của nước ta. Qua đó, giúp cho cán bộ, công, chức, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn có những thông tin chính xác, hiểu rõ bản chất các sự việc, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, sự đồng thuận trong việc đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động vi phạm chủ quyền vùng biển Việt Nam.

Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh đã kêu gọi quyên góp “ Ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa” trong cán bộ, đoàn viên công đoàn, nhằm góp phần cùng nhân dân cả nước chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

                                                                                  Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *