(kontumtv.vn) – Sáng 11/9, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội Nông dân huyện Đăk Glei tổ chức Cuộc thi Tuyên truyền viên cấp xã về bảo vệ môi trường năm 2018.

cuoc thi tuyen truyen

Tham gia tranh tài có 30 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở hội trên địa bàn huyện. Nội dung xoay quanh công tác tuyên truyền, kiến thức về Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 và những nhận thức chung về bảo vệ môi trường, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về bảo vệ môi trường, các hoạt động bảo vệ môi trường của các cấp Hội Nông dân tỉnh. Mỗi đội đều trải qua 03 phần thi. Gồm Phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu về các thành viên và hoạt động của đơn vị trong công tác bảo vệ môi trường. Phần thứ 2 thi kiến thức, mỗi đội bốc thăm và trả lời câu hỏi Ban Tổ chức đưa ra. Phần 3 thi sáng kiến truyền thông và môi trường với chủ đề “Nông dân Kon Tum tham gia bảo vệ tài nguyên môi trường” dưới hình thức sân khấu hóa để truyền tải thông điệp nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động người dân, cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường.

Các đội đã mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi người trong việc giữ gìn vệ sinh, tuyên truyền tới người thân, gia đình và toàn xã hội về tác động của ô nhiễm môi trường.

                                                                      CTV Minh Đức – Y Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *