Sáng ngày 14/ 11, tổ đại biểu HĐND tỉnh và  đại biểu HĐND  thành phố Kon Tum do ông Kring Ba, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm tổ trưởng đoàn đã  tiếp xúc với cử tri phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum.

txctnm

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Ngô Mây, TP. Kon Tum.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của phường Ngô Mây đã có ý kiến, kiến nghị lên đại biểu HĐND hai cấp, trong đó tập trung liên quan đến bất cập trong việc giải quyết đền bù đất, hoa màu và các công trình trên đất thuộc đường Hồ Chí Minh. Cử tri kiến nghị giá đền bù quá thấp so với quy định, các đoạn thuộc đường Hồ Chí Minh có mức giá đền bù chênh lệch, không thống nhất nên gây thắc mắc trong nhân dân. Ngoài ra, cử tri kiến nghị nhà nước cần làm cống thoát nước và kè đá tại các điểm sạt lở do nước suối chảy qua tại khu vực tổ 4, phường Ngô Mây nhằm tránh việc mất đất canh tác của bà con; một số khu vực trên địa bàn phường thuộc diện quy hoạch treo đã nhiều năm nay cần được giải quyết dứt điểm để nhân dân ổn định đời sống và sản xuất trong thời gian đến.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND 2 cấp tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết và trả lời cho cử tri sớm nhất.

 

 Tấn Thành- Thanh Hà/kontumtv.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *