(kontumtv.vn) – Đảng bộ Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quý, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Bình Trọng, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp  và 51 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội
Đại hội Đảng bộ Công ty CP XD&QL công trình giao thông Kon Tum

Trong nhiệm kỳ qua, với sự chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đảng bộ, Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII đã đề ra. Công ty đã đảm bảo việc làm thường xuyên, ổn định cho cán bộ, công nhân lao động trong toàn đơn vị, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, bảo toàn và phát triển vốn trong doanh nghiệp. Doanh thu bình quân trong 5 năm thực hiện được 159 tỷ đồng, đạt 132,5% chỉ tiêu đề ra; 100% người lao động được được ký kết hợp đồng lao động, được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; 100% cán bộ, công nhân lao động có việc làm thường xuyên, ổn định, thu nhập bình quân đạt 4.800.000 đồng/người/tháng, đạt 137% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên mới được Đảng bộ chú trọng thực hiện, từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã phát triển được 7 đảng viên. Hàng năm Đảng bộ được công nhận tổ chức sơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh….

Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum đề ra mục tiêu tổng quát là “Đổi mới, năng động, sáng tạo, xây dựng Đảng bộ Công ty đoàn kết và phát triển bền vững”. Nâng cao uy tín, tận dụng hết tiềm năng, thế mạnh của Công ty, vượt lên khó khăn, thử thách để luôn khẳng định thương hiệu, uy tín về tiến độ, chất lượng sản phẩm với các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh, sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao, đúng pháp luật. Phấn đấu doanh thu bình quân trong nhiệm kỳ 160 tỷ đồng/năm trở lên, lợi nhuận sau thuế năm sau cao hơn năm trước từ 5% trở lên; thu nhập tiền lương, tiền thưởng của người lao động trong nhiệm kỳ bình quân 5.500.000 đồng/người/tháng. Phấn đấu 50% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh trở lên, không có chi bộ yếu kém.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Tín được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum khóa VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngọc Chí – Đức Thắng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *