(kontumtv.vn) –  Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự có 131 đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đại hội Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum
Đại hội Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế đã lãnh đạo các chi ủy, chi bộ trực thuộc triển khai có hiệu quả các kế hoạch về công tác y tế; tham mưu các cấp phê duyệt Đề án “Quy hoạch phát triển sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Kon Tum, giai đoạn 2011 – 2020, định hướng đến năm 2025”. Bộ máy các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế được củng cố, kiện toàn và hoạt động có hiệu quả, nguồn nhân lực phát triển cả về chất lượng và số lượng; chất lượng khám chữa bệnh từng bước được cải thiện, các kỹ thuật cao được đưa vào ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn; cơ sở vật chất được đầu tư từng bước đáp ứng yêu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đào Duy Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ. Đại hội đã bầu 17 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

CTV Phạm Thành Tú – Văn Hiệu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *