(kontumtv.vn) – Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2013, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý công trình giao thông tỉnh đã đạt được những kết quả rất ấn tượng. Trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, các công trình do Công ty xây dựng đều đã hoàn thành tiến độ so với hợp đồng, đảm bảo về khối lượng và chất lượng công trình. Ngoài ra, doanh nghiệp luôn thực hiện tốt công tác quản lý tuần đường và bảo dưỡng thường xuyên đối với 3 quốc lộ, 5 tỉnh lộ, đường tái định cư Thủy điện Plei Krông, đường Đăk Kôi – Đăk Pxi và sửa chữa thường xuyên 70km đường tuần tra biên giới, kịp thời bảo dưỡng, sửa chữa đường giao thông trong các mùa mưa lũ, đảm bảo việc đi lại thuận lợi cho người dân.

Đại hội đồng cổ đông Công ty CP
Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Xây dựng và QLCTGT Kon Tum

Trong năm 2013, doanh thu của Công ty đạt trên 190 tỷ đồng, đây là mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Đội ngũ cán bộ, công nhân lao động có thu nhập ổn định với mức lương bình quân hàng tháng đạt trên 4.900.000 đồng/ người, các chế độ chính sách, đãi ngộ cho người lao động được đơn vị chi trả kịp thời.

Trong năm 2014, Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như doanh thu đạt từ 160 tỷ đồng trở lên, thu nhập bình quân của cán bộ, công nhân lao động đạt từ 5 triệu đồng/ người/ tháng trở lên, đồng thời tăng cổ tức và lợi nhuận, góp phần tạo niềm tin vững chắc cho đông đảo cổ đông và người lao động.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *