(kontumtv.vn) – Sáng 22/11, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Kon Tum đã tổ chức Đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2014-2018. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Ngọc Trung.

Đại hội Liên đoàn quần vợt tỉnh Kon Tum
Đại hội Liên đoàn Quần vợt tỉnh Kon Tum

Được sự quan tâm của các cấp, ngành, từ khi thành lập Liên đoàn đến nay, phong trào luyện tập bộ môn quần vợt trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã có bước khởi sắc. Đến nay, toàn tỉnh có 30 sân quần vợt bê tông nhựa đạt tiêu chuẩn, thu hút hàng ngàn người tham gia luyện tập tại 15 câu lạc bộ. Các giải phong trào và giải đấu thành tích cao đã được tổ chức, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBDN tỉnh Lại Xuân Lâm biểu dương những kết quả Liên đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Liên đoàn Quần vợt tỉnh chú trọng đầu tư sân bãi tại các huyện khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút hội viên tham gia luyện tập môn quần vợt.

Đại hội đã bầu ông Trần Ngọc Ân, Giám đốc Agribank chi nhánh Kon Tum làm Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2014- 2018.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *