(kontumtv.vn) – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà đã tổ chức Tổng kết các hội thi ngành Giáo dục cấp huyện năm học 2014 – 2015.

Tổng kết các hội thi ngành Giaos dục huyện Đak Hà
Tổng kết các hội thi ngành Giáo dục huyện Đăk Hà

Trong năm học 2014 – 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà đã phối hợp  tổ chức nhiều hội thi mang tính sâu rộng, thiết thực như Hội thi giáo viên giỏi, thi làm đồ dùng học tập sáng tạo, thi thiết kế bài giảng E – learning, thi dạy học theo chủ đề tích hợp… đối với giáo viên và thi tài năng Tiếng Anh, thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn, thi sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật, thi giải Toán trên Internet… đối với học sinh.

Các Hội thi đã tạo được sức lan tỏa rộng rãi, được các đơn vị trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng, tham gia tích cực, có hiệu quả, tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn theo hướng toàn diện. Bên cạnh đó, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng được đẩy mạnh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để cán bộ, giáo viên, học sinh thể hiện tài năng, sáng tạo. Năm học 2014 – 2015, toàn  huyện có 671 giáo viên, học sinh giỏi cấp huyện, 118 cá nhân được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi.

CTV Trọng Nghĩa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *