(kontumtv.vn) – Ngày 28/8, Đảng bộ thị trấn Sa Thầy (Sa Thầy, Kon Tum) tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi đảng, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2018. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi,  Thường trực Huyện ủy Sa Thầy.

SA THAY TRAO TANG HUY HIEU DANG

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Nho, sinh năm 1922, quê quán Tam An, Tam Kỳ, Quảng Nam; vào Đảng ngày 19/5/1949, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 1, thị trấn Sa Thầy.

Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng trao cho 4 đảng viên trên địa bàn thị trấn. Trong dịp này, huyện Sa Thầy có 8 đảng viên được Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi nhấn mạnh, trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đảng viên Nguyễn Văn Nho và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng luôn kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao. Khi công tác cũng như khi đã nghỉ hưu, các lão thành cách mạng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, địa phương. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ huyện Sa Thầy. Đồng thời mong các đảng viên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

CTV Trang Nhung

                                                                                          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *