(kontumtv.vn) – Ngày 8/10, Đảng ủy BĐBP tỉnh đã tổ chức Hội nghị ra Kết luận bổ sung nhiệm vụ lãnh đạo quý IV năm 2014. Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị Đảng ủy BĐBP tỉnh Kon Tum
Hội nghị Đảng ủy BĐBP tỉnh Kon Tum

Trong quý III năm 2014, Đảng ủy BĐBP tỉnh đã quán triệt và cụ thể hóa triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Mệnh lệnh của Bộ Tư lệnh BĐBP, Quân khu 5 và Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ công tác biên phòng và quốc phòng, an ninh; đã chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu cho Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giải quyết tốt các vấn đề về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới đảm bảo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy; thực hiện tốt công tác đối ngoại biên phòng, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, xây dựng biên giới hòa bình, ổn định, hợp tác, hữu nghị, cùng phát triển với Lào và Campuchia.

Hội nghị đã chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại trong quản lý bảo vệ biên giới, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật và đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục triệt để trong thời gian tới.

                                                                           CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *