(kontumtv.vn) – Nằm trong chương trình Dự án Bạn hữu Trẻ em Kon Tum, sáng 26/12, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã tổ chức Diễn đàn “Niềm tin cho trẻ khuyết tật”.

Diễn đàn "Niềm tin cho trẻ khuyết tật"
Diễn đàn “Niềm tin cho trẻ khuyết tật”

Tham dự diễn đàn có các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, Phòng Giáo dục  và Đào tạo các huyện, thành phố, cùng gần 100 trẻ em khuyết tật ở 9 huyện, thành phố và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đại diện cho hơn 1.000 trẻ em khuyết tật đang học hòa nhập trong tỉnh.

Đây là dịp để đánh giá, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục hòa nhập đối với trẻ em khuyết tật trong năm qua; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, ước mơ, khát vọng của các em để triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới; cùng các em phá vỡ những rào cản, xóa bỏ những mặc cảm, tự ti để hòa nhập với bạn bè trang lứa. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em khuyết tật trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, được thể hiện những năng khiếu, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *