(kontumtv.vn) – Mục đích chuyến thăm và làm việc của đoàn là tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Lãnh đạo huyện Đăk Hà đã  chia sẻ với đoàn những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Trong đó, huyện đã phát huy tốt vai trò chủ thể của người dân tham gia đóng góp trực tiếp vào chương trình, xây dựng chỉnh trang nhà cửa, đổi mới cung cách làm ăn, phát triển sản xuất theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

qUANG uYEN

Lãnh đạo huyện Đăk Hà làm việc với đoàn công tác huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

Đoàn công tác huyện Quảng Uyên đã cảm ơn sự tiếp đón và chia sẻ của huyện Đăk Hà. Trong chuyến công tác này, đoàn đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, trong đó có việc triển khai ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ cao vào sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cây trồng, tăng thu nhập cho người dân, xây dựng thương hiệu hàng hóa trên thị trường.

Đoàn cũng đã đi thăm thôn đồng bào dân tộc thiểu số Kon Gung và Đăk Mút – xã Đăk Mar, thăm rừng đặc dụng Đăk Uy và chùa tháp Kỳ Quang xã Đăk Mar.

                                                                             CTV Quang Mạnh            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *