(kontumtv.vn)- Sáng ngày 03/7, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh gồm Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tô Văn Tám, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Nguyễn Vinh Hà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai nhằm thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri. Dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải; lãnh đạo Sở NN&PTNT, Sở LĐ-TB&XH.

 DOAN DBQH TINH TIEP XUC CU TRI TAI XA IA DAL, HUYEN IA H’DRAI

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai kiến nghị Chính phủ quan tâm bố trí nguồn vốn đầu tư nâng cấp quốc lộ 14C để đảm bảo thuận lợi cho người dân trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa; đầu tư đồng bộ hệ thống lưới điện nông thôn để giúp người dân có điện sinh hoạt và phát triển kinh tế – xã hội; có chính sách hỗ trợ cho người dân định cư ở khu vực biên giới, như đất sản xuất, nhà ở để người dân có cuộc sống ổn định. Cử tri đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường liên thôn trên địa bàn xã; đầu tư xây dựng trường THCS để các em học sinh có điều kiện học tập.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Tô Văn Tám – Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao đổi làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ chuyển đến các cơ chức năng trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 Ngọc Chí

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *