(kontumtv.vn) – Vừa qua, Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Xuân tình nguyện năm 2014 với chủ đề “Xuân sẻ chia, Xuân yêu thương, Áo trắng đến trường” tại Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.

dtqn

Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Qui Nhơn tặng quà cho trẻ em tại huyện Kon Rẫy.

Tại đây, các thầy cô giáo và đoàn viên thanh niên  Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức cho  học sinh các trò chơi dân gian và xếp hình theo bảng chỉ dẫn an toàn giao thông, được đông đảo các em hào hứng tham gia. Ngoài ra, Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn còn trao 100 áo sơ mi trắng; 500 cuốn vở, bút viết và bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Số quà này được cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn quyên góp, ủng hộ với tổng trị giá  hơn 12 triệu đồng.

Chị Lê Việt An – Bí thư Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn xúc động: Đây là lần đầu tiên Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Xuân tình nguyện tại địa bàn tỉnh Kon Tum. Hy vọng với món quà của trường, các em sẽ đón một mùa Xuân mới với những tấm áo mới và vở, bút mới để  các em có một học kỳ mới tốt hơn, giúp các em học giỏi, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Duy Hùng/Đoàn Đăk Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *