(kontumtv.vn) – Ngày 17/5, Đồn Biên phòng Hồ Le, đóng quân tại xã Ia Đal, huyện Sa Thầy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đồn (17/5/2004-17/5/2014).       

Tham dự có đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đồng chí là chỉ huy đơn vị qua các thời kỳ, đại diện đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn và đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đồn và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 10 năm Ngày thành lập đơn vị. 10 năm qua, cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng Hồ Le đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, bảo vệ hơn 16km đường biên giới Việt Nam tiếp giáp với nước bạn Cam Pu Chia. Nhờ làm tốt công tác dân vận, công tác phối hợp với chính quyền địa phương và nước bạn, đơn vị đã thu thập trên 100 nguồn tin có giá trị, xử lý 6 vụ với 11 đối tượng vi phạm quy chế khu vực biên giới, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.

Trong thời gian đến, Đồn Biên phòng Hồ Le tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, tích cực đấu tranh phòng chống các hành vi vi phạm Quy chế biên giới; xây dựng đơn vị vững mạnh, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.

Nhân dịp này, đơn vị vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình xây dựng và trưởng thành của lực lượng 10 năm (2004 -2014).

                                                                      Linh Thủy – Duy Vĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *