(kontumtv.vn) – Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tham gia cùng đoàn có  lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

pct

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Hải thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Bộ đội Biên phòng; Đại đội Thiết giáp, Đại đội Trinh sát thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Trại tạm giam Công an tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Hải đã  ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua; tinh thần chủ động của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết và công tác chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải đã tặng quà và chúc  cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón năm mới an lành và hạnh phúc.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình bà Đặng Thị Thu, thân nhân 2 liệt sỹ; ông Trần Văn Mão, thương binh ¼; ông Lương Ngọc Khuê, cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Trần Trọng Tính, thương binh ¼.. Đồng chí Nguyễn Hữu Hải   đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã tặng quà và chúc sức khỏe  các hộ gia đình chính sách, chúc các gia đình đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc.

Thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải mong muốn cán bộ, nhân viên đơn vị quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các đối tượng bảo trợ xã hội được đón Tết đầy đủ và đầm ấm. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên đơn vị và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Đoàn cũng đến thăm và trao quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho  ông Bùi Nghị và bà Nguyễn Thị Luận, công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Kon Tum.

 

                Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *