(kontumtv.vn) – Đoàn công tác của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Võ Ngọc Trung – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã đến thăm và chúc tết các đồn Biên phòng, xã biên giới huyện Ngọc Hồi. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Tư pháp, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Tỉnh Đoàn, Thường trực Huyện uỷ Ngọc Hồi và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ghi nhận những chuyển biến tích cực của xã trong thời gian qua, đặc biệt là đời sống của bà con không ngừng được nâng lên, kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững. Đồng chí mong muốn Đảng ủy, chính quyền xã đặc biệt quan tâm đến các hộ nghèo, hộ chính sách, tạo điều kiện để nhân dân được đón Tết vui vẻ, đầm ấm và an toàn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể Đảng bộ, chính quyền, đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ an lành và hạnh phúc.

Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Đại đội cơ động thuộc Tiểu Đoàn huấn luyện cơ động, đồng chí Võ Ngọc Trung đã ghi nhận những thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2013, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014, không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, đoàn đã nghe đơn vị báo cáo về kết quả đạt được trong năm 2013 và công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, công tác tuần tra bảo vệ biên giới trong dịp Tết. Đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động của đơn vị trong việc triển khai các nhiệm vụ trong dịp Tết, đề nghị tập thể cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống đạt được của đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014 và nêu cao tinh thần cảnh giác, bám sát địa bàn để đảm bảo an ninh quốc phòng trong dịp Tết. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Trạm kiểm soát Đăk Kôi, Đội công tác địa bàn xã Bờ Y thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tết Bờ Y; Cụm 899 (Quân khu V) tại Ngọc Hồi và Tiểu đội dân quân xã Bờ Y.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *