(kontumtv.vn) – Dự buổi gặp mặt có ông Đào Xuân Quí – Phó Bí thư Tỉnh ủy; bà Lê Thị Kim Đơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ka Ba Tơ – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai – Kon Tum; các ông bà nguyên cán bộ công đoàn qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Gặp mặt cán bộ Công đoàn
Gặp mặt cán bộ Công đoàn

Buổi gặp mặt ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và phát triển Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn tỉnh Kon Tum nói riêng; chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những ý kiến góp ý, đề xuất để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn của tỉnh trong thời gian đến.

Trải qua 9 kỳ Đại hội, tổ chức Công đoàn và lực lượng công nhân, viên chức, lao động của tỉnh không ngừng lớn mạnh cả số lượng và chất lượng. Hiện nay, toàn tỉnh có 955 Công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn, với  trên 40.400 CNVCLĐ.  Hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh đã có những chuyển biến đáng kể, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng ngày càng tốt hơn tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ, được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Lê Thị Kim Đơn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, nỗ lực của Công đoàn tỉnh trong thời gian qua, nhất là trong việc chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Thông qua quy chế phối hợp giữa UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh, trong thời gian tới, việc quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho người lao động sẽ tiếp tục phát huy, tạo động lực để đẩy mạnh các hoạt động Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Quang Mẫn- Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *