(kontumtv.vn) – Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Gặp mặt điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” năm 2014 và gặp mặt sỹ quan trẻ tiêu biểu lần thứ 3.

Gặp mặt
Bộ đội Biên phòng tỉnh gặp mặt điển hình tiên tiến và sỹ quan trẻ tiêu biểu

Buổi gặp mặt được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2014). Đây là dịp để cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh báo công dâng Bác. Với quân số chiếm trên 50% sỹ quan của BĐBP tỉnh, đội ngũ sỹ quan trẻ đã và đang ngày đêm ra sức học tập, rèn luyện, công tác và trưởng thành, xứng đáng là lực lượng tiên phong, xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động công tác của đơn vị, góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, sỹ quan trẻ đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác bằng những công việc cụ thể hàng ngày, trên từng cương vị, chức trách được giao. Qua đó, nhiều tập thể, cá nhân đã có những phương pháp, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong học tập, công tác, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ và các tổ chức quần chúng, là những mô hình cần được phát huy, nhân rộng trong toàn lực lượng Biên phòng tỉnh.

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã biểu dương 16 cá nhân điển hình tiên tiến, 27 sỹ quan trẻ tiêu biểu và tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

                                                                                                CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *