(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng 28/7, Liên đoàn Lao động thành phố Kon Tum đã tổ chức gặp mặt cán bộ, đoàn viên tiêu biểu qua các thời kỳ.

Thành phố Kon Tum gặp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt nam
Thành phố Kon Tum gặp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt nam

Trong không khí đầm ấm và tự hào, LĐLĐ thành phố đã ôn lại truyền thống  vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam và Công đoàn thành phố Kon Tum. Trải qua chặng đường 85 năm thành lập và phát triển, Công đoàn các cấp đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thành phố. Hiện nay, thành phố 60 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố Kon Tum, với gần 4.500 công nhân, viên chức, lao động. Các cấp Công đoàn thành phố đã thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Ghi nhận những công hiến cho công tác công đoàn thành phố những năm qua, LĐLĐ thành phố đã tặng quà và tri ân các cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, có 8 cán bộ Công đoàn được trao tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”; có 2 tập thể và 9 cá nhân được LĐLĐ thành phố trao khen thưởng vì đã đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam- 85 năm xây dựng và phát triển”.

CTV Minh Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *