(kontumtv.vn) – Đoàn cán bộ nữ quân nhân Bộ CHQS tỉnh Attapư (Lào) do Đại tá Xộc Xay Phin Mạ La, Phó Chỉ huy trưởng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Atapư dẫn đầu đã sang thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng với Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Kon Tum.

Giao lưu nữ quân nhân 2 tỉnh Attapư và Kon tum
Giao lưu nữ quân nhân 2 tỉnh Atapư và Kon tum

Với mong muốn phụ nữ hai lực lượng vũ trang hiểu biết lẫn nhau, buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm tình đồng chí anh em. Phát biểu tại buổi giao lưu, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Kon Tum đã chúc mừng đoàn nữ quân nhân Bộ CHQS tỉnh Attapư (Lào) đã sang thăm Bộ CHQS tỉnh, một lần nữa càng làm sâu sắc hơn tình đoàn kết Việt – Lào đã được Đảng và nhân dân hai nước dày công vun đắp; hiểu rõ hơn truyền thống tốt đẹp, tình đoàn kết, gắn bó thủy chung, cùng tựa lưng trên dải trường sơn, núi liền núi, sông liền sông, cùng  chiến hào đánh đuổi kẻ thù chung.

 Đại tá Xộc Xay Phin Mạ La cảm ơn Bộ CHQS tỉnh Kon Tum đã dành những tình cảm tốt đẹp cho đoàn nữ quân nhân Bộ CHQS tỉnh Attapư. Đây là biểu hiện sinh động của tình cảm đặc biệt, gắn bó keo sơn có một không hai  giữa hai dân tộc Việt Nam – Lào nói chung và quân đội hai nước, LLVT hai tỉnh nói riêng.

 Trong những năm qua, hợp tác giữa Bộ CHQS tỉnh Kon Tum và Bộ CHQS tỉnh Attapư trên nhiều lĩnh vực đã cùng nhau vun đắp cho tình hữu nghị, nhất là trong công tác tìm kiếm, cất bốc, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trên đất nước Lào về nước. Nhân dịp này, đoàn cán bộ nữ quân nhân Bộ CHQS tỉnh Attapư đã đi thăm một số đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh và thăm một số danh lam thắng cảnh của tỉnh Kon Tum.

                                                                                                           CTV Ngọc Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *