(kontumt.vn) – Những ngày giáp Tết,  không khí tại các chợ, siêu thị ở Kon Tum đã tấp nập, sức mua tăng đáng kể. Nhìn chung năm nay hàng hóa phong phú, đa dạng và giá cả tương đối ổn định.

Siêu thị Vinatex Kon Tum
Siêu thị Vinatex Kon Tum

Với hàng hóa đa dạng, phong phú, dễ lựa chọn, trong những ngày giáp Tết, lượng khách đến mua sắm tại siêu thị Vinatex đã tăng đáng kể, nhưng nhìn chung, giá cả vẫn tương đối ổn định. Chị Y Ngoa (thành phố Kon Tum) mua hàng ở đây cho biết: “Cuối năm thì em cũng đi mua hàng, thấy giá cả cũng bình thường, không có gì thay đổi. Tất cả các mặt hàng được đưa về rất nhiều, mình có thể lựa chọn thỏa mái”.

Là một trong những điểm bán hàng trong chương trình bình ổn giá của tỉnh, đến thời điểm hiện nay, tuy lượng khách tăng cao, nhưng siêu thị vẫn giữ giá ổn định so với cam kết. Ông Phạm Cường, Giám đốc Siêu thị Vinatex Kon Tum nói: “Về giá cả hiện nay không có gì biến động nhiều. Riêng có một số mặt hàng thực phẩm tươi sống, thì ngoài thị trường giá cả cũng đã có sự biến động, tăng khoảng 10- 15%, nhưng hiện tại thì đơn vị đã thực hiện chương trình bình ổn giá của tỉnh và Sở Công Thương chỉ đạo, nên giá mặt hàng thực phẩm tươi sống tại Siêu thị cũng rất là bình ổn”.

Nhờ chủ động dự trữ hàng hóa từ trước, nên mặc dù sức mua tăng cao, nhưng hiện nay Siêu thị vẫn đảm bảo lượng hàng hóa dồi dào, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và sẵn sàng có phương án điều động lượng hàng hóa về kịp thời khi có nhu cầu.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *