(kontumtv.vn) – Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Kon Tum đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Duy Tân, thành phố Kon Tum.

HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Duy Tân
HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Duy Tân

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Duy Tân đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường, đặc biệt là tuyến đường Trần Nhật Duật mùa mưa lầy lội, rất khó khăn cho nhân dân trong việc đi lại. Nhà nước cần có chế tài xử lý đối với một số cơ quan, đơn vị, hộ dân không tham gia đóng Quỹ Quốc phòng an ninh. Việc thu nộp phí sử dụng đường bộ còn gặp nhiều khó khăn vì một số hộ dân chưa chấp hành việc này, nên có chế tài xử lý. Ngoài ra, nhiều cử tri đề nghị thành phố quan tâm đầu tư điện chiếu sáng ở một số tuyến đường hẻm để đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư. Đối với việc quy hoạch, nếu không thực hiện thì phải xóa bỏ để nhân dân thuận lợi trong việc chuyển nhượng, xây dựng nhà ở. Văn bản trả lời ý kiến của cử tri trong các đợt tiếp xúc nên gửi về UBMTTQVN phường để thông báo cho cử tri được biết.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường, đại biểu của HĐND tỉnh, thành phố trả lời, giải thích cụ thể tại buổi tiếp xúc, đồng thời tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *