(kontumtv.vn) – Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ X, HĐND tỉnh, HĐND thành phố Kon Tum (khóa X), ngày 11/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Kon Tum đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum.

HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Đak
HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Đăk Rơ Wa

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đăk Rơ Wa có ý kiến đề nghị thành phố Kon Tum quan tâm giúp nhân dân đảm bảo nước sinh hoạt và sản xuất vì năm nay hạn hán kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nhân dân; có giải pháp xử lý đối với các đơn vị khai thác cát gây sạt lở đất sản xuất của nhân dân, tình trạng xe chở cát gây hư hỏng các tuyến đường liên thôn trên địa bàn xã; quan tâm đầu tư hệ thống lưới điện nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong sinh hoạt. Đội ngũ cán bộ hợp đồng làm việc tại xã hiện nay không được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, vì vậy đề nghị các cấp quan tâm để cán bộ được an tâm công tác.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp trả lời, giải thích cụ thể cho cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *