(kontumtv.vn) – Ngày 23/12, tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Kon Tum đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Duy Tân để báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 9 ( nhiệm kỳ 2011-2016) của HĐND 2 cấp  vừa qua.

HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Duy Tân
HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Duy Tân

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã thông tin cho cử tri kết quả kỳ họp thứ 9 của HĐND 2 cấp (nhiệm kỳ 2011 – 2016) vừa qua. Đồng thời thông báo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND hai cấp ghi nhận trong buổi tiếp xúc trước kỳ họp.

Nhân dịp này, cử tri phường Duy Tân kiến nghị một số vấn đề như:  Đường Nguyễn Trường Tộ có nhiều đoạn bị hư hỏng nặng nhưng nhiều xe tải đậu đỗ không đúng quy định, gây mất an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho người qua lại, đề nghị ngành chức năng vào cuộc giải quyết; cần tăng cường công tác tuần tra kiểm soát để ngăn chặn tình trạng trộm cắp; các ngành liên quan cần có biện pháp xử lý một số hộ kinh doanh quán ăn, giết mổ gia súc đổ nước thải bẩn trực tiếp ra đường, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực.

                                                                        Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *