(kontumtv.vn) – Qua 2 ngày thi đấu, sáng 11/5, bộ môn bắn ná – bắn nỏ trong khuôn khổ Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX khu vực II tại Kon Tum đã hoàn thành các nội dung thi đấu và tổng kết trao giải.

Tham gia bộ môn bắn ná – nỏ có 33 vận động viên của 9 tỉnh trong khu vực, trong đó có 18 vận động viên nam và 15 vận động viên nữ, tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi gồm bắn nỏ nam, bắn nỏ nữ, bắn ná nam, bắn ná nữ.

Trao giải môn thi bắn ná - nỏ
Trao giải môn thi bắn ná – nỏ

Kết quả đội tỉnh Gia Lai đạt thành tích cao nhất với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc; đội tỉnh Bình Định đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 đồng; đội tỉnh Đăk Lăk 2 bạc, 2 đồng; đội tỉnh Quảng Nam 1 vàng, 2 đồng và đội tỉnh Kon Tum 1 vàng, 1 đồng. Lần đầu tiên tham gia và đạt thành tích cao trong Hội thi, vận động viên Đỗ Thị Thủy, đoàn tỉnh Gia Lai nói: “Đây là lần thứ nhất em tham gia và được 2 giải. Đó là giải nhất đứng ná và giải nhì quì ná, đã tạo cho em niềm vui và có thêm động lực để đi thi đấu”.

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Hội thi, ngoài 3 môn bóng đá, bóng chuyền và bắn ná – nỏ còn có thêm bộ môn mới là đẩy gậy nam – nữ, được tổ chức thi đấu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, với 10 hạng cân dành cho nam và 8 hạng cân nữ. Môn thi diễn ra trong 4 ngày từ 11/5 đến ngày 13/5/2015.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *