Sáng ngày 18/ 11, Hội cựu giáo chức tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

tatcg

Buổi lễ tri ân các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, các thầy, cô giáo đã được nghe báo cáo về chuyển biến của công tác giáo dục và đào tạo tỉnh trong thời gian qua, trong đó ghi nhận công ơn to lớn của các thầy, cô giáo nghỉ hưu. Trong điều kiện còn rất khó khăn, các thầy cô đã không ngại khó, ngại khổ để bám trường, bám lớp, đem cái chữ đến với các em học sinh. Các thầy cô thực sự là tấm gương để các thế hệ nhà giáo đang công tác trên địa bàn tỉnh học tập và tiếp bước noi theo.

Nhân dịp này, đơn vị tài trợ là công ty dệt may Nguyên Dung, thành phố Hồ Chí Minh và Hội cựu giáo chức tỉnh đã trao tặng cho 50 thầy, cô giáo đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống số tiền 500.000 đồng/ 1 người; đồng thời, mỗi tháng các thầy cô sẽ tiếp tục được hỗ trợ số tiền như vậy trong vòng 1 năm. Cùng với đó, nhà tài trợ đã trao tặng quà cho gần 300 thầy cô giáo nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

Tính đến nay, tỉnh có gần 750 nhà giáo đã nghỉ hưu. Những đóng góp của các thầy, các cô rất đáng để mỗi người trong xã hội kính trọng và tri ân.

 

Tấn Thành- Thanh Hà/kontumtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *